วันอังคารที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2553

นักศึกษา ม.นอร์ทกรุงเทพ มาจัดกิจกรรมและบริจาคของนักศึกษา ม.นอร์ทกรุงเทพ มาจัดกิจกรรมและบริจาคสิ่งของ เครื่องนุ่งหม ในวันที่ 10 - 12 ธันวาคม 2553 ณ โรงเรียนบ้านหนองม่วน สพป.แม่ฮ่องสอน เขต 2 โดยมี ผอ.เสน่ห์ ขวัญคง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองม่วนและคณะครู ให้การต้อนรับ อย่างอบอุ่น อุปสรรค ในครั้งนี้ ฝนตกอย่างหนัก แต่อย่างไรก็ตามด้วยพลังมด ความสามัคคี ของน้องๆและคณะครู ก็นำพาคณะกลับ โดยปลอดภัย

วันอังคารที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ต้อนรับคณะยอดตองอาสา ครั้งที่ 5

คณะยอดตองอาสา ครั้งที่ 5 ได้มาบริจาคสิ่งของเสื้อผ้า อุปกรณ์การเรียน พร้อมเงินสมทบสร้างอาคารเรียน ภายใต้โครงการพัฒนาสื่อการศึกษา ส่งเสริมกีฬา โรงเรียนบ้านหนองม่วน ระหว่างวันที่ 4 – 6 ธันวาคม 2553 นำโดยคุณบุญเหลือ สวนลำไย (พี่เสือ) ประธานคณะยอดตองอาสา และคณะ , ผอ.เสน่ห์ ขวัญคง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองม่วน และคณะครู ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2553

กีฬาสีภายใน"หนองม่วนเกมส์ ครั้งที่ 3" ประจำปี 2553


โรงเรียนบ้านหนองม่วน ได้จัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน "หนองม่วนเกมส์" ขึ้น ในระหว่างวันที่ 1 - 2 ธันวาคม 2553 ในการแข่งขันได้มีการจัดการแข่งขันกีฬา ได้แก่ กรีฑา ฟุตบอล วอลเลย์บอล ตะกร้อ เปตอง แชร์บอล และเทเบิ้ลเทนนิส โดย ประธานในพิธีเปิด นายเกรียงศักดิ์ ศรีจรัสพร ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา, และ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันนายเสน่ห์ ขวัญคง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองม่วน มีคณะครูในศูนย์เครือข่ายแม่นาจาง ให้เกียรติและร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินกีฬา ครั้งนี้ ผู้ปกครองนักเรียนให้ความสนใจอยู่เป็นจำนวนมาก